Á hậu Tú Anh giản dị từ thiện cùng ELISE

Thứ năm, 04/10/2012 19:00 Chia sẻ    

Dịp trung thu vừa qua, cùng với Elise và thương hiệu Long Đình, á Hậu Tú Anh đã có các hoạt động ý nghĩa tại K2 Tam Hiệp (Hà Nội)

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô sinh viên trường ĐH Báo chí khá bận rộn với công việc của một người mẫu và những lời mời tham gia các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Đây cũng là cơ hội để cô trở thành “cầu nối” cho các hoạt động từ thiện mà cô luôn hào hứng.

Đúng vào ngày rằm Trung thu, thay vì ở nhà sum vầy cùng gia đình hay đi chơi với bạn bè, Tú Anh cùng với Elise và thương hiệu Long Đình đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ không may mắn đang phải điều trị ở khoa Ung bướu của bệnh viện K Tam Hiệp - Hà Nội.

a
Có mặt tại bệnh viện từ sáng sớm, Tú Anh diện quần jeans đen cùng áo chemise
 kẻ caro rất giản dị. Cô không quản ngại khó khăn, vất vả mà tới từng giường
 bệnh, tự tay trao chút quà nhỏ cho các bệnh nhân
 
m


Là con một trong gia đình nên Tú Anh rất thích chơi đùa cùng các em nhỏ. Cô vô cùng sung sướng khi nhận được những lời khen dễ thương như "Chị xinh quá", "Chị cao quá"... từ các em nhỏ. Nhìn thấy một em nhỏ một mình lủi thủi trên hành lang bệnh viện, Tú Anh không ngần ngại ngồi bệt xuống ôm em vào lòng và hỏi han.

k

Tú Anh tiết lộ đây là lần đầu tiên cô tới thăm các em nhỏ đây nên vô cùng ngỡ ngàng và xót xa khi chứng kiến cảnh có em gái nhỏ xíu phải nằm dài trên giường bệnh để truyền nước và tiêm thuốc suốt cả buổi. Tuy nhiên, vì biết các anh chị sẽ tổ chức tiệc đón Trung thu ngoài sân, em nằng nặc đòi bố mẹ kê giường xếp và ẵm mình ra chơi cùng mọi người. Không hề che giấu xúc cảm, cô Á hậu trẻ buồn bã tâm sự: "Không thể ngờ cuộc sống quanh mình còn nhiều người đau khổ, vất vả như thế này. Các em ấy còn nhỏ xíu mà đã bị bệnh tật hành hạ khiến Tú Anh thấy đau lòng vô cùng".

 l
Ngoài việc tặng quà và hỏi han từng em nhỏ, Tú Anh và đội tình nguyện đã tổ chức lễ Trung thu đầy ý nghĩa cho các bé. Cô đã cùng hát và tham gia các chương trình văn nghệ với các em.

s

Đồng hành cùng Tú Anh tại hoạt động từ thiện ý nghĩa này là 2 thương hiệu Elise và Long Đình. Cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được là “cầu nối” đến với các em nhỏ trong ngày Trung Thu. Cô mong muốn sẽ được đồng hành với các thương hiệu để có được nhiều hoạt động như thế này nữa

k
n

Phía đại diện của Elise cũng rất tích cực tham gia vào các hoạt động. Không chỉ đồng hành tài trợ, các cá nhân đại diện cho Elise cũng tham gia trực tiếp chuyến đi và tặng quà cho từng em nhỏ
 
j

Trước khi ra về, Tú Anh được các em nhỏ tặng cho món quà là bức tranh do chính các em chuẩn bị. Tú Anh xúc động cho biết, thời gian tới, bên cạnh việc học, cô sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa.