Khách hàng chờ đón BST Thu Đông của ELISE

Thứ tư, 19/09/2012 21:00 Chia sẻ    

Những ngày gần đây, thông tin BST thu đông của Elise sắp ra mắt đã làm “nóng” lên không khí tại các diễn đàn thời trang và chốn tụ tập của chị em công sở.

Các cuộc điện thoại liên tục của khách hàng gọi về trụ sở của chúng tôi với cùng một thông tin đặt mua sản phẩm ngay sau khi chúng tôi chỉ mới hé lộ các mẫu phác thảo.

Về phía Elise, chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện những khâu cuối cùng cho buổi ra mắt sắp tới vào ngày 21/09/2012. Để “xoa dịu sức nóng” những ngày trước khi diễn ra chương trình, Elise quyết định tặng 2000 voucher khi mua SP thu đông cho 2000 khách hàng may mắn nhất đến mua sp tại Elise từ ngày 17/09 đến 19/09. Chương trình diễn ra đã vượt qua sự mong đợi của chúng tôi khi khách hàng không ngần ngại xếp hàng để được sở hữu những “tấm vé” này một cách nhanh nhất. Nhiều khách hàng tỏ ra tiếc nuối bởi chương trình đã kết thúc sớm hơn dự kiến.

Trước sự kiện này, Elise hiểu rằng đó chính là minh chứng cho tình cảm đặc biệt mà khách hàng dành cho chúng tôi thời gian qua. Elise cam kết sẽ tiếp tục sáng tạo và nỗ lực không ngừng để mang lại những giá trị tốt nhất cho sản phẩm. Đây là lời cảm ơn chân thành và thiết thực nhất mà Elise muốn gửi tới tất cả các khách hàng yêu mến của chúng tôi.

Kết thúc chương trình, Elise sẽ đồng loạt tạm ngưng hoạt các động bán hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc ngày 20/09 để gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho tuần lễ ra mắt BST Thu đông vào ngày 21/09. Chương trình hứa hẹn sự bùng nổ với show diễn thời trang và lễ khai trương Showroom mới nhất tại 116 Cầu Giấy Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí tại các showroom Elise những ngày vừa qua:
 
a
Elise chuẩn bị hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho chương trình
 
a
a
Không khí nhộn nhịp tại các showroom khi diễn ra chương trình. Ai cũng hồ hởi vui mừng khi chọn được những sản phẩm ưng ý
 
a
 
a
a
Các cửa hàng đã “sạch trơn” sản phẩm