ELISE sale 50% và bổ sung 1000 sản phẩm đồng giá

Thứ hai, 13/08/2012 09:00 Chia sẻ    

Chương trình END OF SUMMER của Elise ngay từ ngày đầu đã thu hút được hàng ngàn tín đồ yêu thời trang trên khắp cả nước đổ về các showroom Elise.

Tại Hà Nội, có rất nhiều khách hàng từ Gia Lâm, Hoàng Mai... và các quận ngoại thành khác không quản ngại đường xa đã hồ hởi đến các showroom của Elise từ sáng sớm để mua được những món đồ yêu thích nhất. Tại showroom 83 Thái hà – Chị Yến- khách hàng từ Cầu Giấy cho biết: “Đoàn chúng tôi đi khoảng 10 người, tranh thủ nghỉ trưa ra để mua sắm, thật vui khi mỗi người tối thiểu cũng mua được vài bộ để diện với giá rất ưu đãi. Ngày mai có hàng mới tôi sẽ rủ em gái qua mua tiếp, tôi rất thích thương hiệu Elise bởi ở đây có rất nhiều mẫu mã mới liên tục được đưa ra cửa hàng..Nếu Elise có showroom ở Cầu Giấy thì chúng tôi đỡ phải đi xa và có nhiều thời gian mua sắm hơn.”

Tại Showroom 200 Ông Ích Khiêm Đà Nẵng, khách hàng chật cứng, rất nhiều khách hàng từ Quảng Nam và các tỉnh lân cận không quản ngại xa xôi vẫn sắp xếp thời gian đến với cơ hội mua sắm tại Elise nhân dịp cực hiếm hoi này.


Trong những ngày vừa qua, các showroom trên toàn quốc của Elise luôn nhộn nhịp, lượng khách đến mua thường xuyên trong tình trạng chật cứng các showroom. Thương hiệu Elise chúng tôi rất vui mừng khi mang lại cho khách hàng những giây phút mua sắm thoải mái với nhiều ưu đãi bất ngờ.


Hôm nay, thời trang Elise sẽ tiếp tục cho ra 5 mẫu sản phẩm mới nhất trên toàn quốc và chương trình giảm giá cực lớn 50% tất cả các mặt hàng. Đặc biệt, 1000 Sản phẩm đầm đồng giá nữa sẽ được bổ sung cho hệ thống showroom Elise vào ngày hôm nay.