Danh hiệu Miss ELISE đã có chủ

Thứ ba, 31/07/2012 15:26 Chia sẻ    

Là nhà tài trợ chính của cuộc thi Miss Ngôi sao 2012, Elise cũng đã tìm được cho nhãn hàng thời trang của mình gương mặt điển hình đạt danh hiệu MISS ELISE.

Chung kết cuộc thi Miss Ngoisao 2012 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp tại White Place với sự góp mặt của rừng sao như: Mai Phương Thúy, Jenipher Phạm, Ngọc Trinh, Trang Nhung, Diễm Hương, Trúc Diễm, Hồ Ngọc Hà... và nhiều gương mặt quen thuộc khác trong showbiz Việt.

Là nhà tài trợ chính của cuộc thi, Elise cũng đã tìm được cho nhãn hàng thời trang của mình gương mặt điển hình đạt danh hiệu MISS ELISE – Đó là thí sinh Lê Vân Anh, 19 tuổi đến từ Hà Nội. Đạt được danh hiệu này, Vân Anh sẽ được Elise trao tặng chuyến du lịch Thái Lan và món quà trị giá 30 triệu đồng sử dụng sản phẩm của Elise trong 1 năm liền. Đại diện thương hiệu của Elise khắng định: Các hoạt động của Elise luôn gắn liền với việc tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, việc trở thành nhà tài trợ chính của cuộc thi lần này là một trong những minh chứng cho mục tiêu đó của Elise, và chắc chắn Elise sẽ còn tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong những hoạt động sắp tới.
Cùng xem lại profile và chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Vân Anh - MISS ELISE 2012. Chúc bạn ấy tiếp tục thành công và có những trải nghiệm thú vị khi trở thành gương mặt đại diện cho Elise trong chiến dịch sản phẩm sắp tới của hãng thời trang danh tiếng này.

Lê Vân Anh
- Sinh năm: 1993
-  Chiều cao: 1m70
- Cân nặng: 53 kg
- Số đo: 86-65-90
- Cô gái 19 tuổi từng là Miss Phan Đình Phùng, hiện tại là sinh viên trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Đạt Top 5 Miss Ngoisao 2012. Cô gái sở hữu nụ cười trong sáng rạng rỡ mang lại cảm giác ấm áp cho người đối diện