Trúc Diễm đẹp hơn với đầm liền ELISE

Thứ bảy, 28/07/2012 11:32 Chia sẻ    

Tham dự buổi khai trương ELISE ngày hôm qua (9/5), người đẹp Trúc Diễm xinh tươi và rạng rỡ trong chiếc đầm over-sized thanh lịch.

Người đẹp Trúc Diễm và diễn viên Mai Thu Huyền hào hứng lựa chọn cho mình những bộ trang phục công sở thanh lịch và sành điệu.

Tham dự buổi khai trương một hãng thời trang công sở ngày hôm qua (9/5), người đẹp Trúc Diễm xinh tươi và rạng rỡ trong chiếc đầm over-sized thanh lịch. Đeo túi xách hiệu Chanel, đôi bông tai duyên dáng, tóc kẹp nửa đầu và đôi giày đế xuồng vừa năng động, vừa hợp mốt; Trúc Diễm được nhiều người yêu thời trang có mặt tại đây ngợi khen về sự đơn giản và thanh lịch trong cách phối đồ.

So với Trúc Diễm, diễn viên Mai Thu Huyền có phần điệu đà hơn với mẫu đầm ôm, cúp ngực và xếp nếp nơi eo tinh tế. Mái tóc ngắn sấy bồng giúp bà mẹ 2 con trẻ ra đến vài tuổi. Sau ít phút chào hỏi quan khách, cả hai người đẹp vốn mê shopping liền sà vào các gian hàng chọn đồ. Những mẫu váy vừa mắt người mẫu Trúc Diễm và diễn viên Mai Thu Huyền đều là các kiểu váy liền công sở mang phong cách kín đáo, thanh nhã.


Trúc Diễm với cách phối đồ màu đen - trắng dơn giản và thanh lịch

Chiếc váy cúp ngực sang trọng và tôn dáng của diễn viên Mai Thu HuyềnTrúc Diễm liên tục chọn xem những mẫu váy liền, có điểm nhấn eo duyên dángCô mau chóng thử cho mình một mẫu váy thật xinhDiễn viên Mai Thu Huyền sau khi khen chiếc đầm over-sized của người đẹp Trúc Diễm, cũng chọn cho mình một mẫu tương tự theo xu hướng này2 người đẹp và kết quả của cuộc mua sắm chớp nhoáng


Một số mẫu váy liền công sở được giới thiệu trong buổi khai trương này 
Các thiết kế đều được thực hiện với đường may chắc chắn và cách phối màu nhã nhặn, đẹp mắt

Theo 24h.com.vn